Giới Thiệu

Giới Thiệu 2017-09-20T06:31:52+00:00

               CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Công ty chúng tôi đã và đang tư vấn nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, thẩm mỹ và bền vững lâu dài. Hiện tại, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án phục vụ cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Ngoài ra Phúc Nguyên còn là nhà chuyên cung cấp các thiết kế, công nghệ, thi công và quản lý các dự án liên quan tới môi trường cho mọi lĩnh vực sản xuất và dịch vụ…

                CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHÚC NGUYÊN là tập hợp một đội ngũ bao gồm những kỹ sư công nghệ môi trường giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi đã, đang và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của khách hàng.

                Với phương châm “Phát triển bền vững hướng tới một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” công ty chúng tôi sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, luôn tạo cho bạn niềm tin và sự an toàn. PHÚC NGUYÊN mãi là nơi tư vấn tin cậy, là người xây dựng an toàn, đồng thời là người hướng dẫn tận tâm, chăm sóc và quan tâm tới môi trường cùng bạn.